chi tiết sản phẩm
Đồng phục áo thun

Đồng phục Áo thun(Việt Nam)

Đồng phục áo thun với form dáng trẻ trung sáng tạo được cách điệu một vài chi tiết mang đến cho dân văn phòng một làn gió mới trong phong cách thời trang công sở.Mặc áo phông – thun đồng phục công ty là một cách hiệu quả giúp đưa thương hiệu của công ty đi muôn nơi bởi tính tiện dụng của chúng. Các công ty có thể in logo, web, hay hình ảnh của mình lên chiếc áo phông để truyền thông thương hiệu của công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm: Đồng phục công sở

Tình trạng: Cần đặt hàng trước.

Xuất xứ: Hàng may tại xưởng.

Giao hàng: toàn quốc, Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Gọi đặt hàng và tư vấn sản phẩm
(7:30 - 17h00 mỗi ngày)
Đồng phục công sở là gì?

- Ở các công ty, bên cạnh những bộ đồng phục công sở thì đồng phục áo phông – thun cũng là một lựa chọn trẻ trung, năng động, tiện lợi không hề kém cạnh.

- Mặc áo phông – thun đồng phục công ty là một cách hiệu quả giúp đưa thương hiệu của công ty đi muôn nơi bởi tính tiện dụng của chúng. Các công ty có thể in logo, web, hay hình ảnh của mình lên chiếc áo phông để truyền thông thương hiệu của công ty một cách chuyên nghiệp nhất. Không những thế, những chiếc áo thun sẽ rất hợp với những buổi hội thảo do công ty tổ chức hay những lúc công ty đi du lịch, dã ngoại. Ngoài ra, chiếc áo phông- áo thun có thể làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác và khách hàng, qua đó quảng bá hình ảnh của công ty.

Sản phẩm Liên Quan
Giá: Liê Hệ
Mới
Giá: Liên hệ
Giá: Liên Hệ